Công ty Infinity là một trong những đứa con tâm huyết của nhóm làm website cách đây 10 năm, chúng tôi đã trải qua 9 năm kinh nghiệp làm về website, hiện nay nhóm chúng tôi được thành lập và đến năm 2020 mở công ty mang tên infinity technology, ý nghĩa của tên miền là mang lại cho quý khách nhiều phần mềm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Sau bao năm làm việc chúng tôi phát triển được đến hôm nay là nhờ rất nhiều vào các thành viên đi cùng nhau từ rất lâu, cám ơn các đối tác đã đồng hành cùng infinity để tạo lên thương hiệu thiết kế web uy tín tại Hải Phòng. Cách đây 9 năm chúng tôi đứng ở thương hiệu OnMua sau chúng tôi phát triển đến 2018 chúng tôi mở thêm thương hiệu WebNganh để mang lại uy tín hiệu quả hơn. Cho khách hàng hiểu chúng tôi thiết kế web đa ngành nghề.

Đến năm 2020 chúng tôi quyết định thêm mảng Thiết kế web và Marketing Online, hiện nay chúng tôi có hơn 500+ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế app và Marketing Online của infinity. Tận tâm – Tận tình – Gọi là có, dòng chữ này đã giúp 2000+ khách hàng sử dụng về mảng thiết kế website.

SEO doanh nghiệp

SEO doanh nghiệp thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm hữu cơ đến một trang web tuyệt vời trong khi quản lý các yếu tố phức tạp liên quan. Trang web cấp doanh nghiệp đã có sự công nhận, quyền hạn và nội dung chất lượng như một lợi thế tích hợp khi được xếp hạng cao cho các từ khóa cạnh tranh trong Công cụ tìm kiếm chính. Dịch vụ SEO doanh nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của bạn với một vài trang xếp hạng hàng đầu chiến lược mới. Cải thiện lưu lượng truy cập của bạn chỉ bằng 1% có thể dẫn đến hàng ngàn hoặc hàng triệu đô la doanh thu gia tăng.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Nếu trang của bạn không nằm trong số 10 kết quả hàng đầu cho bất kỳ tìm kiếm cụ thể nào, bạn cũng có thể không có kết quả. Bạn muốn nội dung của bạn kết nối với càng nhiều người quan tâm càng tốt. Các dịch vụ SEO của chúng tôi cho phép tổ chức của bạn tìm ra các hành động có thể đo lường một cách khách quan giúp trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy trực tuyến và chuyển đổi hơn. Chúng tôi giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn có liên quan và các chiến lược được xây dựng một cách chuyên nghiệp sẽ đưa bạn lên hàng đầu các tìm kiếm.

Google Maps

Nguồn chính của các cuộc gọi điện thoại và lưu lượng truy cập đi bộ cho các doanh nghiệp địa phương là SEO Google Maps . Điều này không có khả năng thay đổi trong ít nhất thập kỷ tới, vì vậy bạn nên tận dụng cơ sở hạ tầng của Googles để tăng cường hiệu quả các nỗ lực tiếp thị địa phương của mình. Chiến dịch tiếp thị Google Maps được tối ưu hóa hiệu quả sẽ hiển thị chính xác doanh nghiệp của bạn dưới dạng tùy chọn đầu tiên cho các truy vấn gần bạn, xếp hạng bạn là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong khu vực của bạn và tăng xếp hạng của bạn trong số người dùng Google.

Thiết kế trang web WordPress

WordPress đã trở thành hệ thống quản lý nội dung được sử dụng nhiều nhất và có lẽ nó lưu trữ hầu hết các trang web trực tuyến hiện nay. Đó là lý do tại sao hầu hết các Chuyên gia SEO và nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn chọn đi cùng với WordPress khi tạo trang web hoặc blog. Đừng bao giờ cho rằng việc tối ưu hóa một trang web WordPress dễ dàng như ném vào một vài thẻ và đảm bảo từ khóa của bạn hiển thị trong văn bản. Bạn sẽ không đi được rất xa nếu đây là tất cả những gì bạn đang làm. Chúng tôi đảm bảo mọi trang web WordPress đều được tối ưu hóa, có các Trình cắm tốt nhất và cần thiết nhất và luôn được cập nhật.

Thiết kế đồ họa & logo

Chúng tôi phát hiện ra những ý tưởng lớn và chi tiết nhỏ trong doanh nghiệp của bạn; sau đó chúng tôi tạo ra các thiết kế mạnh mẽ để mang đến cho bạn nhiều khách hàng mới. Quy trình thiết kế 4 bước độc đáo của chúng tôi nắm bắt những ý tưởng tốt nhất của bạn và biến chúng thành những thiết kế làm tăng sự tin tưởng và bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Từ thiết kế trang web và các kênh truyền thông xã hội đến các tài liệu quảng cáo in, các mẩu bán hàng, danh thiếp, đổi thương hiệu, v.v.

Thiết kế app mobile

Infinity Technology hiện là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app cung cấp sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lập trình app trên hệ điều hành IOS và Android. Đem lại cho quý khách hàng hàng ngàn ứng dụng có giao diện đẹp mắt, tính thân thiện với người dùng cao. Vì thế khi bạn có nhu cầu xây dựng ứng dụng mobile, hãy liên hệ ngay cho công ty thiết kế app chuyên nghiệp Infinity Technology.