Dịch vụ SEO tại Hải Phòng – Seoup  giúp tăng lượng traffic, tăng độ nổi bật và xây dựng thương hiệu. SEOUP là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hải Phòng, hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa website của mình cho kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng giúp bạn tối ưu hóa nội dung, xây dựng backlink chất lượng v.v…. Từ đó giúp website dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi cung cấp một cách hiệu quả để giúp các trang web của bạn tăng lượng traffic, tăng độ nổi bật và xây dựng thương hiệu.

I. SEO là gì? Vai trò của Seo trong trong marketing?

1. Seo là gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm). SEO là một quá trình tối ưu hóa trang web để có thể tăng thứ hạng của trang web trên các kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, như Google, Bing, v.v.

Có hai yếu tố xác định thành công của 1 dự án seo:

 • Seo onpage (yếu tố bên trong website)
 • Seo offpage ( yếu tố bên ngoài website)

2. Vai trò của Seo trong trong marketing?

2.1. Giúp nhận diện thương hiệu

Công nghệ phát triển hầu hết ai cũng có 1 chiếc điện thoại công nghệ cao có thể truy cập được internet để tìm kiếm thông tin. Nếu như trước đây để mua được 1 sản phẩm nào đó khách hàng phải đến tận cửa hàng để mua trực tiếp. Thì nay việc mua bán, tìm kiếm dịch vụ đã trở lên dễ dàng hơn qua kênh tìm kiếm online, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm online cũng vì thế tăng lên. Vì vậy, khi bạn xuất hiện ngay trên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm dịch vụ của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn từ đó thương hiệu của bạn cũng vì thế được nhận diện tốt hơn.

2.2. Tăng trưởng khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đã đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên bảng xếp hạng tìm kiếm thì % bạn bán được sản phẩm dịch vụ của mình rất cao. Tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ đó.

2.3. Tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng.

Nhiều khách hàng khi đến với tôi thường nói nếu chọn seo anh sẽ chọn Adwords vì sau khai setup xong quảng cáo là đã có thể tiếp cận được khách hàng . Tuy nhiên, bài toán đặt ra ở đây là khi bạn Seo thành công thì bạn sẽ có 1 lượng khách hàng tự nhiên mà không cần chạy quảng cáo Adwords.

Giả sử website mỗi ngày cho bạn 500 – 1000 lượt truy cập đến từ SEO giúp bán bán được 50 đơn hàng mỗi ngày. Nhưng cũng website đó mà 500 – 1000 lượt truy cập đến từ kênh quảng cáo Adwords thì bạn sẽ phải mất phí cho từng lượt truy cập đó, chi phí mỗi lượt truy cập sẽ không cố định nó phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa.

III. Đơn vị seo uy tín tại Hải Phòng – SEOUP.VN

IV. Tai sao lên chọn dịch vụ seo tại SEOUP.VN

Về kỹ thuật

 • Chúng tôi liên tục cập nhật những thuật toán mới nhất của google. Áp dụng rất nhiều công cụ khác của digital marketing vào SEO.
 • Dựa vào hành vi người dùng để nghiên cứ bộ từ khóa phù hợp nhất.
 • Chúng tôi xây dựng một nền tảng mạng xã hội cho doanh nghiệp bạn như zalo, twitter, linkedin, instagram, facebook…
 • Bài viết hoàn toàn do đội ngũ copywriter của công ty tự xây dựng. Tuyệt đối không sao chép từ bất cứ nguồn nào.
 • Đến với Mh-brain bạn sẽ không chỉ sở hữu 1 website. Dựa theo danh mục dịch vụ/sản phẩm của bạn, Mh-brain xây dựng một loạt các website vệ tinh. Những website này có thứ hạng cao, nhằm hỗ trợ việc SEO website chính.

lam-the-nao-de-seo-len-top

Về mặt thương hiệu – bán hàng

 • Chúng tôi liên hệ mua bài viết trên các báo uy tín cùng với lĩnh vực của doanh nghiệp bạn. Các bài viết này sẽ nói về CEO, hoạt động kinh doanh của công ty. Do vậy tạo một nền tảng vững chắc cho việc phát triển thương hiệu của công ty trong tương lai.
 • Nhờ việc thường xuyên đo lường website bằng những phần mềm chuyên ngành. Mh-brain sẽ liên tục phân tích hành vi của người dùng. Từ đó tìm cách tối ưu trải nghiệm của khách hàng trên website. Nguồn data này cũng được lưu trữ để remarketing “bám đuổi khách hàng”. Hỗ trợ tư vấn chốt sale hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh đó là rất nhiều những công cụ hỗ trợ bán hàng như CRM, email marketing, chat bot…

V. Quy trình triển khai dự án SEO

 1. Nghiên cứu từ khóa: Sử dụng tool và nghiên cứu đối trong ngành để ra được bản danh sách từ khóa SEO.
 2. Xây dựng content: Triển khai content tự viết theo các từ khóa đã được nghiên cứu. Có thể xây dựng được cả content bằng tiếng anh nếu được doanh nghiệp yêu cầu.
 3. Tối ưu onpage: Kiểm tra, chỉnh sửa những lỗi phát sinh không phù hợp. Liên kết, xâu chuỗi các bài viết với nhau. Từ đó tạo thành một hệ thống logic cho người đọc.
 4. Triển khai offpgae: Tiến hành quá trình “enity”, đi backlink, book báo nhằm thúc đẩy thứ hạng từ khóa.
 5. Đo lường: Liên tục đo lường để điều chỉnh các nội dung cho phù hợp. Xóa bỏ những nội dung bị lỗi thời, không phù hợp.
 6. Báo cáo tiến độ: Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản báo cáo của Mh-brain. Căn cứ vào tình hình mỗi giai đoạn để giải ngân cho phù hợp.

5. Các gói dịch vụ SEO Hải Phòng của Mh-brain

5.1 SEO tổng thể

Đây là gói SEO dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Ở dịch vụ này, Mh-brain sẽ miễn phí cho bạn một số các công đoạn trong quá trình triển khai. Như tư vấn bộ từ khóa phù hợp nhất. Bên cạnh từ khóa chính, chúng tôi sẽ tìm ra những từ khóa phù hợp nhất để đẩy top. Giả sử Bạn sở hữu cửa hàng kinh doanh laptop. Từ khóa chính có thể là “mua laptop tại Hải Phòng”. Tuy nhiên chỉ một từ khóa này là chưa đủ. SEO tổng thể giúp bạn bao trùm những lĩnh vực rộng hơn. Ví dụ như: “Bảo dưỡng laptop”, ” Cửa hàng laptop Hải Phòng”, “phụ kiện laptop giá rẻ”, “Mua sạc laptop ở đâu”… Xin lưu ý sẽ tùy vào loại hình của doanh nghiệp để nghiên cứu triển khai.

Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn dịch vụ này sẽ được hỗ trợ tối đa việc tư vấn bán hàng, tư vấn thương hiệu, mô hình kinh doanh.

5.2 SEO Kit

SEO Kit phù hợp với các doanh nghiệp startup, nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết cung cấp tất cả các giá trị ở mục 3. Mặc dù số lượng từ bộ từ khóa, số bài viết sẽ bị hạn chế đi rất nhiều so với việc SEO tổng thể.

5.3 SEO audit

Nếu website bạn đã lên top trong quá khứ, nhưng gần đây không hiểu vì sao bị tụt hạng. SEO audit sẽ là vũ khí lợi hại giúp trang web của bạn quay trở lại thời kỳ hoàng kim. Việc website xuống hạng có thể do bị lỗi, nội dung nỗi thời. Chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe website bạn. Từ đó tìm ra đúng giải pháp để điều chỉnh.

6. SEOUP có gì ngoài dịch vụ SEO Hải Phòng?

SEOUP được định vị trở thành một Agency đồng hành cùng các doanh nghiệp. Vì vậy không chỉ có SEO, chúng tôi nhận tư vấn chiến lược chung cho doanh nghiệp. Trong đó có:

 • Tư vấn chiến lược, mô hình kinh doanh
 • Xây dựng thương hiệu – brand marketing
 • Digital marekting tổng thể bao gồm: Thiết kế web, googgle ads, facebook ads, SEO, video marketing…

Câu hỏi thường gặp

Làm dịch vụ SEO cần chi phí bao nhiêu?

 • Tùy vào độ khó mỗi dự án mà chúng tôi đưa ra mức giá khác nhau. Nhưng đều dựa trên tiêu chí tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Một dự án SEO cần bao lâu để lên top?

 • Trung bình một dự án sẽ diễn ra trong khoảng từ 6-12 tháng tùy vào từ khóa bạn muốn triển khai. Những từ khóa có độ khó thấp đôi khi chỉ mất 3 tháng.